จำนวนเท่าสูงรับความเสี่ยงก็สูงกำไรถูกรางวัลก็จะเยอะกว่า แต่กำไรสูงในเวลาเดียวกันคุณก็จะรับความเสี่ยงสูง ดันนั้นทุกคนก้ต้องระมัดระวังเงินทุนเริ่มต้นของตัวเอง!
ในเกมส์ทุกคนต้องจำไว้ว่าเติมเงินให้ทันเวลา เพื่อปกป้องเมื่อมีโอกาสทำเพิ่มเท่าเดิมพันจะไม่ทันเวลาที่วางแผนไว้และมีความเสียหายอื่น ๆ เติมเงินจะได้โบนัส เติมยิ่งมากจะได้ยิ่งเยอะ!เติมเงินแล้วต้องไปที่ศูนย์กิจกรรมรับโบนัสนะครับ!กิจกรรมมีผลบังคับใช้เป็นเวลานาน
มันเป็นความจริงที่ว่าไม่มีจำนวนเท่าสูงก็จะไม่ได้กำไร จำนวนเท่าสูงมาแล้วก็ต้องจับโอกาสที่ทำกำไรได้ แต่ก็ต้องดูความคิดของตัวเอง ต้องเข้าใจพอแล้วก้ต้องหยุด แนะนำให้หยุดเมื่อคุณได้รับ 30% ของเงินต้น แล้วจัดการเดิมพันของคุณอย่างสมเหตุสมผล อย่าโลภและอย่าเดิมพันแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เริ่มต้นสูงจะทำให้คุณไม่ได้ตามการเพิ่มเท่าเดิมพันและเกิดความสูญเสีย
โอกาสมาแล้สทุคนก็ต้องจับไว้ ไม่มีเงินทุนก็ต้องรีบเติมเพื่อตามไปด้วยกับเพิ่มเท่าเดิมพัน ไม่ต้องกลัวกลัวอาจทำให้คุณแพ้ อย่าไม่เต็มใจไม่เต็มใจทำให้คุณสูญเสียมากขึ้น ทุกคนต้องจำไว้คุณต้องจ่ายเงินเพื่อหารายได้ หากคุณอยากได้โอกาสที่ง่าย ๆ มั้นจะไม่ใช่เรื่องที่คุณคิดแบบนั้น สังคมนี้มีความยุติธรรมและผู้ที่จ่ายเงินจะได้รับผลตอบแทน
ทำเงินเป็นการเพิ่มเท่าเดิมพันที่สมเหตุสมผล เริ่มต้นเล็ก ๆ จะทำกำไรได้ง่าย ๆ ระวังจำนวนเท่าสูง กำไรของเราก็คือทำการเพิ่มเท่าเดิมพันให้ดี ต้องจำไว้ให้ดี ๆ


เมื่อมีหลายสมาชิกจำนวนเท่าสูง การเติมเงินจะช้าลงแล้วไม่เข้าบัญชีของคุณไม่สามารถตามไปด้วยกับการเพิ่มเท่าเดิมพัน(แนะนำเตรียมเงินอยู่ที่บัญชีของคุณ รอทำการหยุดเดิมพันแล้วถอนออกเพียงหนึ่งครั้ง!!) ทำการเติมเงินต้องส่งใบเสร็จถึงเว็บมิฉะนั้นจะไม่ถึงบัญชีของคุณทันที เงินที่โอนต้องตรงกับใบเสร็จที่ส่งไปถึงเว็บ ดันนั้นจะถึงบัญชีของคุณทันที เตรียมหมายเลขบัญชีของคุณให้เรียบร้อย
ทีนี้ก็ได้ประสบการณ์อีกครั้งที่เดิมพันจำนวนเท่าสูง หวังว่าทุกคนต้องเรียนรู้วิธีการเดิมพัน เข้าใจหยุดสูญเสียและลดลงความสูญเสีย สามารถการเดิมพันแบบต่อต้านหรือวางแผนใหม่! ทุกคนต้องเรียนรู้วิธีสังเกต! วันนี้แพ้น้อย ๆ พรุ่งนี้ก็จะทำกำไรกลับมาได้ . ให้ความมั่นใจกับตัวเองเล็กน้อย สู้ ๆ!!
ทุกคนครับหลังจำนวนเท่าสูงก็เป็นรุ้งกินน้ำ ตอนนี้สามารถติดตามไปด้วยได้แล้ว ไม่มีเงินทุนเริ่มต้นเล็ก ปัจจุบันเป็นเวลาทำกำไรกลับมา สู้、สู้、สู้,ผ่านไปก็จะไม่มีทางแล้ว
ทุกคนไม่ต้องกลัว เรามายืนขึ้นต่อไป!มันเป็นคนที่มีพลังมากที่สามารถล้มและลุกขึ้นยืนได้ ศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดของเราคือตัวเราเอง ต้องชนะตัวเองและให้ความกล้าหาญกับตัวเอง ยืนขึ้นอย่างกล้าหาญ สู้ต่อไป!

ทางเราให้ทุกคนเริ่มต้นเล็ก ๆ แล้วก็ต้องเข้าใจพอแล้วก็ต้องหยุด จับโอกาสให้ดี ๆ วางแผนสามารถมีความผิดพลาด มิฉะนั้นทางเราไม่จำเป็นต้องเตือนทุกคน! เจอจำนวนเท่าสูงไม่ออกคือหวังว่าทุกคนมีเตือนความจำและประสบการณ์ที่ดีขึ้น หมายเลขที่วางแผนก็สามารถตามการวิเคราะห์ของตัวเอง
ความสำเร็จไม่ใช่ต้องมีเงินก่อน แต่ต้องกล้าหาญ! หากคุณไม่กล้าลอง คุณจะไม่ได้อะไรเลย!มีความเสียใจในชีวิตก็คืออยากทำแต่ไม่มีโอกาส มีความโศกเศร้าในชีวิตก็คือมีโอกาสแต่ไม่กล้าไปทำ!ความเร็วของการกระทำของคุณจะตัดสินใจความหนาของกระเป๋าเงินของคุณ!
ทุกคนอย่ากลัวจำนวนเท่าสูงแล้วไม่กล้าเดิมพัน ดันนั้นจะไม่ได้ชนะเงินใหญ่เสมอ จำนวนเท่าสูงเป็นเวลาที่ดีที่ทำกำไร ในหนึ่งวันมีโอกาสที่ดีเช่นนี้น้อยทุกคนต้องจับโอกาสใ